Bí kíp dành cho sales: Tạo lead hiệu quả

OplaCRM chốt deal B2B

Tạo khách hàng tiềm năng là một khía cạnh quan trọng của bất kỳ doanh nghiệp B2B nào. Nó liên quan đến việc thu hút khách hàng tiềm năng và làm gia tăng sự quan tâm của họ đối với doanh nghiệp của bạn, với mục tiêu cuối cùng là chuyển đổi họ thành khách hàng. Tuy nhiên, việc tạo khách hàng tiềm năng chất lượng cao là điều mà không phải sales nào cũng có thể làm được.


Vì thế trong buổi Opla Talk này, chúng ta sẽ cùng khám phá các chiến lược và chiến thuật tốt nhất để tạo ra các khách hàng tiềm năng bán hàng B2B một cách hiệu quả. Một số chiến lược có thể giúp quy trình tạo khách hàng tiềm năng của bạn hiệu quả hơn bao gồm phương pháp tạo lead mass bằng marketing, tạo lead bằng bắn tỉa, xây dựng đội ngũ, quy trình, sàng lọc và phối hợp. Các cách này đều sẽ được đề cập trong buổi Opla Talk sau. Cùng tìm hiểu nhé.

Opla Talk Topic 1: Tạo Lead hiệu quả (Mr. Vũ Lê)

Opla Talk, nơi các bạn sẽ được lắng nghe những bí kíp, tuyệt chiêu, và kiến thức mà các diễn giả tài năng đã đúc kết được từ những năm kinh nghiệm phong phú của họ, đặc biệt là trong lĩnh vực bán hàng B2B. Ngoài ra bạn còn có thể chia sẻ và bàn luận trực tiếp cùng với các diễn giả để có được những cái nhìn hay hơn và có những kiến thức mới hơn.

Số đầu tiên của Opla Talk với chủ đề “XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ BÁN HÀNG B2B HÙNG MẠNH”
Tập trung các chủ đề:
1️⃣ Tạo lead hiệu quả: phương pháp tạo lead mass bằng marketing, tạo lead bằng bắn tỉa, xây dựng đội ngũ, quy trình, sàng lọc và phối hợp
2️⃣ Xây dựng đội ngũ bán hàng: tối ưu đội ngũ bán hàng inside sales, field sales, đội kỹ thuật hỗ trợ, kênh đối tác, phân phối
3️⃣ Xây dựng chính sách lương thưởng hoa hồng cho đội ngũ bán hàng: phân chia khu vực, xác định KPI, chiến lược phân bổ lương, thưởng, hoa hồng chuẩn quốc tế
4️⃣ Chốt deal B2B bằng năng lực của Sales: thương hiệu cá nhân, bán hàng tử tế, quản trị mối quan hệ nội bộ lẫn khách hàng
5️⃣ Tối ưu bán hàng và quản trị đội ngũ bằng dữ liệu: cách đọc, hiểu phân tích và tối ưu dành cho cấp lãnh đạo

✨Dàn diễn giả “chính hãng”:

  1. Vũ Lê – Senior Sales Manager tại Zoom. Cựu Sales Manager tại Salesforce và Oracle.
  2. Giáp Nguyễn – Giám đốc điều hành Lenovo Việt Nam. Cựu Giám đốc khối doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Microsoft Việt Nam.
  3. Nam Nguyễn – CEO Opla CRM. Cựu Lead Solution Engineer tại Salesforce và Principal Solution Consultant tại Oracle.
  4. Khánh Nguyễn – Giám đốc bán hàng cao cấp SAP, cựu giám đốc bán hàng Salesforce kiêm cựu giám đốc bán hàng Oracle. Ngôi sao bán hàng xuất sắc nhiều năm liền.
  5. Khoa Lưu – CEO Startup Koina, cựu COO tại VinID, Head nhiều vị trí tại Grab, thành công với kỹ năng tối ưu vận hành và quản trị dựa trên số liệu.

Về Opla CRM

Opla CRM là giải pháp CRM chuyên sâu về quản trị mối quan hệ khách hàng và hiệu suất đội ngũ dành cho các doanh nghiệp bán hàng theo mô hình dự án B2B. Với phương châm thiết kế hướng đến sự đơn giản của người dùng, Opla CRM luôn dành được yêu mến ngay từ lần đầu tiên của khách hàng.

Trải qua 2 năm phát triển, Opla CRM đã có khách hàng thuộc nhiều nhóm ngành như Hóa chất, Thiết bị điện, Máy móc, Quảng cáo và truyền thông, Vận tải, Công nghệ… đáp ứng đa dạng quy mô từ 5 tới 125 người dùng. Các khách hàng sử dụng Opla CRM đều nhận được sự tăng trưởng kinh doanh rõ rệt từ việc nâng cao năng suất làm việcthông tin xuyên suốt tức thời từ các phòng ban tới ban lãnh đạo và hỗ trợ hiệu quả trong việc đưa ra các quyết định chiến lược.

Hãy để chúng tôi giúp bạn tăng 30% doanh thu bán hàng từ hôm nay bằng cách đăng ký tư vấn tại đây!


Liên hệ chúng tôi tại:

Email: nghi.tran@oplacrm.com

Phone number: +84 90 305 88 58

Facebook: https://www.facebook.com/oplacrm.enjoyyourwork

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/80767088/

Zalo: https://zalo.me/555910577917108086

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top