#3 Nghệ thuật quản lý leads trong B2B

(Chương trình thuộc chuỗi Webinar Series “Ăn trưa cùng Opla”

Webinar 03 có chủ đề “Nghệ thuật quản lí Leads” nói về cách tối ưu hóa quản lý leads trong bối cảnh suy thoái kinh tế. Do ngân sách marketing giảm, nhưng yêu cầu về số lượng leads vẫn tăng, các doanh nghiệp vẫn đang tìm phương án để giải quyết vấn đề này.

Các bước quản lý leads được trình bày như sau:

  1. Tạo leads: Kéo traffic về website thông qua nhiều kênh và tạo nội dung thu hút để tăng tỷ lệ chuyển đổi.
  2. Phân loại leads: Xác định các đối tượng khách hàng, phân tích nhu cầu, quy mô và vị trí phụ trách để điều hướng phù hợp.
  3. Nuôi dưỡng leads: Tạo nội dung nuôi dưỡng khách hàng từ leads lạnh thành hot leads, theo từng giai đoạn mua hàng của họ.
  4. Đánh giá leads: Sử dụng hệ thống trạng thái và điểm số để đánh giá và phân loại leads.
  5. Đo lường hiệu quả: Sử dụng hệ thống xếp hạng và report để đo lường hiệu quả quản lý leads, cải thiện và tối ưu hoá theo thời gian.

Để tăng số lượng leads và giảm CPL (Cost Per Lead), cần tập trung vào việc tạo nội dung hấp dẫn, phân loại và nuôi dưỡng leads thông qua hành trình mua hàng của họ. Ngoài ra, đo lường hiệu quả quản lý leads bằng hệ thống xếp hạng và report là cách giúp công ty đánh giá tình trạng khối lượng khách hàng và lợi nhuận.

Phần trình bày cũng nhấn mạnh về việc tạo các tài liệu chuyên môn như handbook để thu hút và nuôi dưỡng khách hàng. Điều quan trọng là tạo nội dung phù hợp với nhu cầu khách hàng và phân loại leads để tối ưu hóa quy trình quản lý khách hàng

Đăng ký ngay các webinar tuần tiếp theo cùng Opla vào 12h00 trưa thứ 5

Lệ phí: 200.000/ sessions, 500.000/ month

Đừng để ngân sách làm hạn chế tiềm năng phát triển của bạn. Tham gia ngay chuỗi Webinar Series “Ăn trưa cùng Opla” để chinh phục những cơ hội mới và biến nguồn lực sẵn có trở thành một đòn bẩy cho doanh nghiệp.  

OplaCRM quản lý leads

ĐỌC THÊM:

>>> Đầu tư gì mà chắc chắn ROI trên 100%?

>>> PRM – Mastering Lead Generating

Liên hệ chúng tôi tại:

Email: nghi.tran@oplacrm.com

Phone number: +84 90 305 88 58

Facebook: https://www.facebook.com/oplacrm.enjoyyourwork

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/80767088/

Zalo: https://zalo.me/555910577917108086