Auditing Webinar Strategy: Best Practices For Planning and Execution 

(Chương trình thuộc Webinar Series: Ăn trưa cùng Opla)

Người làm sales thì chắc chắn có đến hơn 101% người đều biết rằng lead là cách để cải thiện doanh số bán hàng. Nhưng trong số đó chỉ có rất ít sales biết phương pháp tạo lead một cách hiệu quả, ít tốn kém.  

Vậy làm thế nào để tìm hiểu được cách tạo lead “ổn áp” nhất đặc biệt là cho các doanh nghiệp B2B? Để Opla giới thiệu cho bạn nhé chính là làm event, và trong đó phương thức Webinar được đánh giá hiệu quả và ít sử dụng nguồn lực.  

Webinar 02 hướng dẫn khán giả làm thế nào để xây dựng kế hoạch cho một webinar. Lợi ích của webinar đã được chứng minh rõ như tiết kiệm về mặt nguồn lực gồm chi phí và thời gian, khắc phục hạn chế về mặt địa lý của khách hàng tham gia, sử dụng làm tư liệu để viết các bài viết, nội dung hữu ích truyền tải thông điệp đến khách hàng và cuối cùng, webinar là phương thức để nâng cao độ nhận diện thương hiệu- cách để mọi người nhớ đến thương hiệu, sản phẩm. 

Trước hết, để xây dựng một sự kiện hiệu quả, Opla đề xuất bạn sử dụng Opla Webinar Framework (OWF) gồm 5 giai đoạn: Idea, Preparation, Rehearsal, On-air và Post-event.

Mô hình quy trình tổ chức Webinar của Opla

Ở từng giai đoạn được trình bày chi tiết những hoạt động cần thực hiện để xây dựng một buổi webinar hiệu quả.​​ Thông qua đó, Opla hy vọng bạn có thể sử dụng những hướng dẫn của Opla để xây dựng các buổi webinar giúp doanh nghiệp của bạn tạo được khách hàng và chuyển đổi khách hàng.

Chương trình Webinar Series được tổ chức vào 12h00 trưa Thứ 5 hằng tuần, địa điểm Online Zoom

Lệ phí tham gia: 200.000 VND/ webinar và 500.000 VND/ tháng

Đừng để ngân sách làm hạn chế tiềm năng phát triển của bạn. Tham gia ngay chuỗi Webinar Series “Ăn trưa cùng Opla” để chinh phục những cơ hội mới và biến nguồn lực sẵn có trở thành một đòn bẩy cho doanh nghiệp.