#04: UNLEASHING THE POWER OF B2B SALES OUTREACH

Bạn đã sẵn sàng đưa hoạt động B2B sales của mình lên một tầm cao mới chưa? 📈

Trong bối cảnh kinh doanh phát triển nhanh chóng ngày nay, Outreach được đánh giá là một kênh hiệu quả, kết nối doanh nghiệp và khách hàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, Opla hiểu rằng một số Sales vẫn gặp khó khăn trong việc phát huy hết tiềm năng cũng như tối đa hóa lợi ích của công cụ mạnh mẽ này. Đó là lý do tại sao Opla tạo ra Webinar Series 04 : “Unleashing the power of B2B sales outreach” giúp chia sẻ và giải quyết những rào cản trên.

Webinar sẽ bao gồm các nghệ thuật Cold Email và Networking hiệu quả giúp tạo lead B2B

Nghệ thuật Cold Email giúp chuyển đổi khách hàng B2B hiệu quả

Cold Email một kỹ năng đòi hỏi sự tinh tế và khéo léo trong việc viết email nhằm tiếp cận và gây ấn tượng đầu tiên với những người chưa từng tiếp xúc hoặc không có quan hệ trước đó. Một cold email xuất sắc không chỉ đơn thuần là một thông điệp quảng cáo hoặc cố gắng bán hàng, mà thực sự mang tính chất cá nhân và tôn trọng người nhận. Nó thể hiện sự chu đáo, hiểu biết về doanh nghiệp hoặc vấn đề của người nhận và thể hiện sự kết nối chân thành. Mục tiêu chính của nghệ thuật này là khơi dậy sự quan tâm và gây cảm tình để người nhận muốn tiếp tục tương tác.

Bí kíp Networking tạo Lead – Nghệ thuật B2B Sales Outreach

Nghệ thuật Networking là một kỹ năng quan trọng trong kinh doanh và trong cuộc sống hàng ngày, giúp xây dựng và duy trì các mối quan hệ đáng giá với người khác. Điểm mấu chốt của Networking không chỉ là việc gặp gỡ và kết nối với người mới, mà còn là tạo ra một mạng lưới hỗ trợ và tương tác đôi bên, tạo nên cơ hội và lợi ích chung. Tại bất kỳ lĩnh vực nào, Networking đóng vai trò quan trọng trong việc mở rộng kiến thức và thông tin, chia sẻ kinh nghiệm, cập nhật xu hướng và phát hiện cơ hội mới. Nó giúp xây dựng mạng lưới liên kết vững chắc với đồng nghiệp, đối tác, khách hàng và các chuyên gia trong ngành.

Hãy đón xem các webinar các tuần tiếp theo của Opla nhé

👉Lệ phí tham dự:

⭐️200.000/ webinar

⭐️500.000/ 1 tháng

👉Thời gian: 12h00 trưa thứ 5 hằng tuần, Online Zoom

👉Đừng để ngân sách làm hạn chế tiềm năng phát triển của bạn. Tham gia ngay chuỗi Webinar Series “Ăn trưa cùng Opla” để chinh phục những cơ hội mới và biến nguồn lực sẵn có trở thành một đòn bẩy cho doanh nghiệp.

OplaCRM B2B sales

ĐỌC THÊM:

>>> 05 From Tweets to Transactions: Social Selling for Professional B2B Sales

>>> 06 KHAI THÁC TỐI ĐA HIỆU QUẢ MARKETING AUTOMATION VÀ CRM DÀNH RIÊNH CHO DOANH NGHIỆP B2B

Liên hệ chúng tôi tại:

Email: nghi.tran@oplacrm.com

Phone number: +84 90 305 88 58

Facebook: https://www.facebook.com/oplacrm.enjoyyourwork

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/80767088/

Zalo: https://zalo.me/555910577917108086